Dịch vụ đóng pallet theo yêu cầu tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ đóng pallet theo yêu cầu tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ đóng pallet theo yêu cầu tại Đồng Nai chất lượng, giá rẻ

Ngày đăng: 18/10/2023

Quý khách đang có nhu cầu đóng pallet gỗ tại Đồng Nai. Nhưng công ty nào có dịch vụ đóng pallet gỗ tại Đồng Nai uy tín và chất lượng đảm bảo. DACA PACKING xin chia sẻ các thông tin sau đây để quý khách có quyết định lựa chọn dịch vụ đóng pallet phù hợp.

1. Dịch vụ đóng pallet gỗ là gì

Đóng pallet gỗ là quá trình sản xuất các khung gỗ dùng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Các pallet gỗ thường được làm bằng gỗ thông, gỗ Tràm hoặc gỗ dán ép và được thiết kế để có thể chịu được trọng lượng và va đập trong quá trình vận chuyển. Các thanh gỗ được cắt ra các kích thước phù hợp với kích thước pallet mong muốn và ghép lại với nhau để tạo thành một pallet chắc chắn. Sau đó, hàng hóa được chất lên pallet, quấn màng co, đai dây cố định hàng hóa trên pallet để hàng hóa không rơi khỏi pallet trong quá trình vận chuyển. Đóng pallet gỗ là một trong những phương pháp đóng gói hàng hóa phổ biến nhất trong các hoạt động thương mại.

2. Nhu cầu đóng pallet gỗ tại Đồng Nai

Việc đóng pallet gỗ là rất quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong lĩnh vực logistics và xuất nhập khẩu. Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển, nhu cầu sử dụng pallet gỗ ở đây là rất lớn.

Nếu bạn có nhu cầu đóng pallet gỗ tại Đồng Nai, bạn có thể tìm kiếm các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp pallet gỗ tại địa phương. Bạn có thể tìm thông tin trên internet hoặc thông qua các nguồn thông tin khác như báo chí, tạp chí hoặc thông tin từ các người quen. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các công ty logistics để được tư vấn và hỗ trợ trong việc đóng pallet gỗ.

Trước khi chọn doanh nghiệp đóng pallet gỗ, bạn nên cân nhắc đến chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi để đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cho quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

3. Dacapacking chuyên dịch vụ đóng pallet gỗ tại Đồng Nai theo yêu cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ tại Đồng Nai theo yêu cầu, bạn có thể tìm đến DACA PACKING.

DACA PACKING cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất pallet gỗ và có khả năng sản xuất các loại pallet gỗ đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp các loại pallet gỗ như pallet gỗ 2 hướng nâng, pallet gỗ 4 hướng nâng, pallet gỗ chịu tải nặng, pallet gỗ cỡ lớn, pallet gỗ đóng theo kích thước yêu cầu và nhiều loại pallet gỗ khác.

đóng pallet gỗ tại đồng nai

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển và đóng pallet, DACA PACKING am hiểu những băn khoăn thắc mắc của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi điều băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp cải thiện tốt nhất, đưa đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo.

4. Các loại kích thước thông dụng của pallet

Kích thước pallet phụ thuộc vào kích thước hàng hóa của chủ hàng nên kích thước pallet là tùy biến theo từng loại hàng hóa, tuy nhiên  đối với pallet dùng vận chuyển hàng trong container thì Thông thường Pallet sẽ có các loại kích thước như sau (Dài x Rộng x Cao)

– 1000mm x 1000mm x 135mm

– 1100mm x 1100mm x 140mm

– 1219mm x 1000mm x 140mm

– 1200mm x 900mm x 135mm

– 1100mm x 1100mm x 120mm

– 1200mm x 1000mm x 150mm

đóng pallet gỗ

đóng pallet gỗ theo yêu cầu

5. Ưu điểm pallet gỗ Đồng Nai của Daca Packing

Không phải tự nhiên tại Đồng Nai, pallet gỗ được ưu tiên trong lưu kho và xuất khẩu hàng hóa. Lí do là gì?

5.1. Tính ứng dụng cao

Có thể nói, pallet gỗ có tính phổ biến và thích hợp với nhiều ngành nghề nhất. Pallet gỗ được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp như: điện tử, pin, gốm sứ, linh kiện, máy móc…. Tại Đồng Nai, pallet gỗ có thể sản xuất nhanh chóng với số lượng lớn, kích thước và chất liệu đa dạng.

5.2. Ưu thế vị trí

Nhờ vào đặc tính đất đai rộng rãi, tập trung lượng lớn lao động trẻ, các công ty sản xuất pallet gỗ ở Đồng Nai thường được đầu tư quy mô với nhà xưởng lớn, dàn máy móc công nghệ hiện đại. Không những với ngành pallet gỗ, mà rất nhiều ngành sản xuất xuất khẩu cần pallet gỗ đa phần đều như vậy. Từ đây, các sản phẩm được sản xuất, đóng gói, chất lên pallet gỗ và xuất sang nước ngoài hoặc lưu kho, sử dụng trên toàn quốc.

5.3. Giá thành tốt

Sự kết hợp của 2 ưu điểm trên, tạo nên ưu thế về giá cả cạnh tranh của pallet gỗ. Có thể nói, pallet gỗ tại Đồng Nai của DACA PACKING là một trong những nơi đáp ứng đồng thời tính chất lượng và giá cả. Và giá cả chính là yếu tố tiên quyết thu hút sự hợp tác của các doanh nghiệp. Cũng nhờ giá thành tốt mà DACA PACKING còn trở thành nhà cung cấp pallet gỗ sang các tỉnh lân cận như Long An, Tây Ninh, Đồng Nai.

6. Làm thế nào để đánh giá pallet gỗ chất lượng tại Đồng Nai

Đánh giá chất lượng pallet gỗ là một bước quan trọng trong quá trình lựa chọn pallet gỗ phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để bạn có thể sử dụng để đánh giá chất lượng pallet gỗ:

  • Loại gỗ: Đầu tiên, bạn nên xem xét loại gỗ được sử dụng để sản xuất pallet gỗ. Gỗ thông, gỗ dán ép là những loại gỗ thông dụng để sản xuất pallet gỗ. Tuy nhiên, đối với các mục đích đặc biệt, như vận chuyển hàng hóa trong môi trường ẩm ướt hay nhiều bụi bẩn, bạn nên chọn các loại gỗ chống mối mọt hoặc có khả năng chịu nước tốt hơn như gỗ keo hay gỗ cao su.
  • Kích thước và khối lượng tải trọng: Bạn cần đánh giá kích thước và khối lượng tải trọng của pallet gỗ để đảm bảo nó phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn hoặc nặng, bạn cần chọn pallet gỗ có khả năng chịu tải trọng lớn và đáp ứng kích thước cần thiết.
  • Kiểu dáng và thiết kế: Pallet gỗ có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kiểu dáng và thiết kế pallet gỗ phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu kho.
  • Độ bền và độ ổn định: Bạn cần kiểm tra độ bền và độ ổn định của pallet gỗ bằng cách thực hiện các thử nghiệm như đè nặng lên pallet gỗ, đẩy hoặc kéo nó để kiểm tra độ ổn định.
  • Khả năng tái sử dụng: Pallet gỗ có thể được sử dụng nhiều lần nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách. Vì vậy, bạn nên chọn pallet gỗ có khả năng tái sử dụng cao để giảm thiểu chi phí và tác động đến môi trường.

DACA PACKING tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ chất lượng tại Đồng Nai. Pallet gỗ của DACA PACKING tự tin đáp ứng được các tiêu chí đánh giá chất lượng kể trên, vì vậy khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của DACA PACKING.

Xem thêm: Dịch vụ đóng pallet theo yêu cầu tại Bình Dương 

7. Dacapacking báo giá dịch vụ đóng pallet gỗ Đồng Nai

Dịch vụ đóng thùng gỗ, kiện, pallet tại DACA PACKING là một trong những đơn vị có mức giá cạnh tranh nhất tại Đồng Nai. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro. Liên hệ 0902.645.553 để được hỗ trợ tư vấn báo giá.

dịch vụ đóng thùng pallet gỗ

Qúy khách tham khảo thêm thông tin Dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu của DACA PACKINGTẠI ĐÂY

Trên đây, DACA PACKING chia sẻ những thông tin dịch vụ đóng pallet gỗ tại Đồng Nai. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp quý khách lựa chọn đơn vị đóng pallet theo yêu cầu uy tín. Hãy liên hệ với DACA PACKING để chúng tôi tư vấn báo giá:

8. Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐA CÁT

Hotline: 0902 645 553

HCM: 90/10 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, TP. HCM

BD: KP Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: info@dacapacking.vn

ĐT: 028 7300 6369

Website: www.dacapacking.vn

0902 645 553

090 336 98 63