Giải pháp đóng gói chằng buộc hàng hóa trong container

Giải pháp đóng gói chằng buộc hàng hóa trong container

1. DACA PACKING cung cấp giải pháp bảo vệ hàng hóa an toàn

DACAPACKING là doanh nghiệp đươc thành lập từ năm 2018 quy tụ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vưc cung cấp giải pháp bảo vệ hàng hóa an toàn cho quý khách trong lưu trử và vận chuyển. DACA PACKING được thành lập với chức năng hoạt động kinh doanh: cung cấp dịch vụ đóng gói, chằng buộc hàng hóa thông thường, hàng siêu trường siêu trọng ,quá khổ quá tải và toàn bộ các thiết bị hàng dự án qua các phương thức vận tải bằng đường bộ, đường thủy cho các công trình, dự án trong và ngoài nước.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực:

– Cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa thùng gỗ, kiện gỗ, pallet

– Cung cấp dịch vụ lashing chằng buộc hàng hóa container từ trọng lương nhỏ đến quá khổ

– Cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm thuộc loại Dây đai POLYESTER COMPOSITE

– Cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm thuộc loại Dây đai vải POLYESTER LASHING

– Cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm thuộc loại Gói hút ẩm

– Cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm thuộc loại Túi khí chèn hàng

– Cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm thuộc loại Nhãn phát hiện shock, nghiêng

Sản phẩm an toàn, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ khách hàng nào. Chúng tôi lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

2. Các phương pháp đóng gói hàng hóa

2.1. Dịch vụ hút chân không

Hút chân không hàng hóa thường áp dụng cho hàng máy móc, linh kiện điện tử hoặc các loại hàng hóa nhạy cảm với độ ẩm, hút chân không hàng hoá có các ưu điểm sau:

- Ngăn chặn tình trạng oxy hóa sản phẩm,

- Thời gian tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần,

- Hạn chế sự hình thành ẩm mốc cho hàng hóa, màu sắc giữ nguyên không bị phai, bạc do thời gian,

- Hút chân không giúp loại bỏ hết không khí bên trong giữ nguyên chất lượng, màu sắc.

- Gói gọn sản phẩm và dễ dàng vận chuyển

2.3. Dịch vụ đóng pallet theo yêu cầu

DACA PACKING cung cấp dịch vụ đóng pallet theo yêu cầu cho các hàng hóa có kích thước, hình dạng cồng kềnh, phức tạp như hàng máy móc, sắt thép, các chi tiết cơ khí lớn giúp:

 • Hạn chế thất lạc, mất mát hàng hóa
 • Giảm chi phí cho doanh nghiệp trong khi vận chuyển.
 • Dễ dàng, thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa trên phương tiện vận chuyển, trong kho bãi...bằng các phương tiện chuyên dụng
 • Phục vụ việc chằng buộc hàng hóa trên phương tiện vận chuyển nhanh chóng

2.3. Dịch vụ đóng thùng gỗ

Dịch vụ đóng thùng gỗ còn có tên là đóng thùng hàng gỗ, kiện gỗ hay đóng kiện hàng pallet gỗ được xem là cách bảo vệ hàng hóa tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển. Tùy từng nơi mà có cách thức và tên gọi khác nhau.

Thùng gỗ là vật dụng giúp giảm thiểu nguy cơ rủi ro khi vận chuyển hàng hóa xuống mức thấp nhất, tránh được những va đập và tác động từ bên ngoài. Bên cạnh đó thùng gỗ còn giúp cho việc nâng hạ hàng hóa bằng các phương tiện chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu... một cách nhanh chóng, an toàn cũng như phục vụ việc chằng buộc hàng hóa trên phương tiện vận chuyển nhanh chóng mà không tác động đến hàng hóa bên trong thùng gỗ.  Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lựa chọn đóng thùng gỗ là một giải pháp rất cần thiết. Ngày nay, dịch vụ đóng thùng gỗ và kiện gỗ vô cùng phát triển, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

DACA PACKING cung cấp các giải pháp đóng kiện gỗ đóng gói hàng hóa cho tất cả các loại sản phẩm và máy móc. Mọi giải pháp của chúng tôi đều được tối ưu hóa tổng thể chi phí dịch vụ đóng kiện, pallet, hút chân không. Bạn có thể tham khảo các phương án sử dụng đóng gói khác nhau.

 • Đóng kiện kín
 • Đóng kiện kín hút chân không
 • Đóng kiện nan
 • Đóng kiện nan hút chân không
 • Đóng pallet gỗ
 • Đóng pallet gỗ hút chân không

3. Các phương pháp chằng buộc hàng hóa container an toàn

3.1. Dịch vụ lashing hàng hóa trong container

DACA PACKING chuyên cung cấp dịch vụ Lashing - chằng buộc hàng hóa trong container kín giúp hàng hóa không bị xô lệch, va chạm xảy ra tình trạng trầy xước, đổ vỡ hàng hóa... Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chằng buộc hàng hóa trong container, chúng tôi sẽ mang tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm chằng buộc đủ các loại hàng hóa: máy móc thiết bị, thùng phuy, can chưa chất lỏng, chằng buộc các loại hàng hóa đã được đặt lên pallet, cuộn thép, xe cộ….

 

3.2. Dịch vụ lashing hàng hóa container flat rack

Đối với hàng hóa vận chuyển bằng container hở như container Flat ract, container Open top, container Platform thì ngoài việc chằng buộc để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, cho con người, cho phương tiện vận tải thì việc chằng buộc theo đúng quy cách là yêu cầu bắt buộc của các hãng tàu biển, nếu không chằng buộc đúng quy cách và có chứng nhận chằng buộc của một đơn vị giám định độc lập thì hãng tàu biển sẽ từ chối vận chuyển container đó. Và cảng xếp hàng cũng sẽ không cho container vào cảng nếu không cung cấp được chứng thư chằng buộc.

DACAPACKING cung cấp dịch vụ lashing cho các loại container trên và cung cấp chứng thư chằng buộc giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa Quý khách được thuận lợi.

 

3.3. Dịch vụ lashing hàng hóa trên pallet

Hàng hóa đặt trên pallet giúp việc nâng hạ hàng hóa trên phương tiện vận chuyển, trong kho bãi...bằng các phương tiện chuyên dụng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hàng hóa khi đặt lên pallet xong cần được chằng buộc, cố định tránh xô lệch hay rơi khỏi pallet gây hư hại hàng hóa, gây mất an toàn cho con người và phương tiện vận chuyển.

DACAPACKING cung cấp dịch vụ chằng buộc hàng hóa trên pallet cho tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ gọn đến các thiết bị cồng kềnh, siêu trường, siêu trọng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao, đáp ứng mọi nhu cầu chằng buộc của quý khách hàng.

Các Dịch vụ lashing heavy cargo chằng buộc hàng hóa DAKA PACKING cung cấp đủ tiêu chuẩn quốc tế:

- Lashing chằng buộc các mặt hàng siêu trường siêu trọng (hàng quá khổ quá tải )

- Lashing chằng buộc các mặt hàng vào container 20', 40' cho các loại container kín như các cuộn thép, máy móc...

- Lashing chằng buộc hàng hóa trên container flatrack, container opentop, container platform các mặt hàng này thường có kích thước quá khổ quá tải

- Lashing chằng buộc hàng hóa trên các loại xe.

- Lashing hàng hóa trên các kiện gỗ, Pallet gỗ...

4. Vì sao DACA PACKING được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói các hàng hóa xuất khẩu, máy móc, hàng hóa quá khổ...và dịch vụ Lashing - chằng buộc uy tín chất lượng hàng đầu miền Nam, đây cũng là lý do hàng nghìn khách hàng lựa chọn DACA PACKING cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất thị trường. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi.

 • DACA PACKING cam kết cung cấp dịch vụ đóng gói hay chằng buộc chất lượng cao với chi phí hợp lý, theo kích thước yêu cầu, nhanh chóng.
 • Dịch vụ đóng thùng gỗ cho hàng hóa cung cấp dịch vụ từ khâu nâng hạ, đóng gói, gia cố container vận chuyển tận nơi.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu. Sản phẩm đạt chuẩn về tính thẩm mỹ và chất lượng.
 • Đa dạng loại hình đóng gói bất kể mọi hàng hóa đặc biệt, khó đóng như: tượng phật, hàng quá khổ, đá, máy móc, ... chúng tôi tự tin là lựa chọn số 1 cho thùng gỗ đựng hàng giá rẻ, an toàn.
 • Dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.
 • Dịch vụ đóng chằng buộc các hàng hóa quá khổ, máy móc hạng nặng giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

5. Quy trình tư vấn khách hàng lựa chọn phương pháp đóng gói, chằng buộc hàng hóa DACA PACKING

Đến với dịch vụ đóng gói, kiện, pallet, chằng buộc hàng hóa của DACA PACKING, bạn không cần phải lo lắng vì đơn vị chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình một cách đảm bảo an toàn nhất cho Quý khách hàng với các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về hàng hóa: Hình ảnh, kích thước, trọng lượng, nơi thực hiện và các yêu cầu về Lashing hay packing

Bước 2: Nhân viên Công ty DACA PACKING sẽ tiến hành khảo sát thực tế nếu hàng hóa nặng, phức tạp.

Bước 3: Sau khi khảo sát xong, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ họp và đưa ra kế hoạch Lashing, packing hàng hóa tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thực hiện dịch vụ Lashing, đóng gói, chằng buộc sao cho an toàn nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Bước 4: Báo giá theo phương án đã thỏa thuận.

Bước 5: Khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thực hiện Lashing, đóng gói thùng gỗ, pallet. Chuẩn bị phương tiện đi kèm.

Bước 6: Phát hành chứng thư.

Bước 7: Bàn giao và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ packing và lashing của DACA PACKING. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

6. Thông tin liên hệ

DACA PACKING

Hotline: 0902 645 553

HCM: 90/10 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, TP. HCM

BD: KP Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: info@dacapacking.vn

ĐT: 028 3700 6369

Website: www.dacapacking.vn
 

0902 645 553

090 336 98 63