Đóng gói hút chân không

Đóng gói hút chân không

Đóng gói hút chân không

Liên Hệ

Đối với những loại thiết bị máy móc đặc biệt phải lưu kho dài ngày thì cần phải tiến hành đóng gói hút chân không. Việc này giúp cho máy móc tránh bị ăn mòn kim loại bởi môi trường xung quanh, gây ảnh hưởng đến các bo mạch máy. Nếu không thực hiện việc đóng gói, hút chân không thì trong quá trình vận chuyển, lưu kho hoặc xuất khẩu máy móc rất dễ bị hư hỏng nặng.

Chính vì vậy dịch vụ đóng gói chân không cho máy móc, linh kiện điện tử DACA PACKING là giải pháp hoàn hảo dành cho các khách hàng, các doanh nghiệp có nhu cầu đóng gói máy móc, thiết bị điện tử,… thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài.

GỌI NGAY 0902 645 553 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN

1. Hút chân không là gì?

Về mặt lý thuyết, chân không được hiểu là không gian không chứa vật chất. Điều này bao gồm các khoảng trống mà khối lượng bằng không và thể tích cũng bằng không. Chân không cũng là nơi không có áp suất vì không có vật chất trong đó.

Hút chân không được hiểu đơn giản là quá trình tạo ra môi trường chân không bằng cách hút toàn bộ không khí trong bọc đựng để bảo quản sản phẩm, thực phẩm. Chân không là môi trường nó sẽ không có không khí. Có thể hút bằng máy tạo chân không chuyên dụng riêng biệt.

2. Lợi ích khi đóng gói hút chân không cho máy móc, hàng hóa

Ngăn chặn tình trạng oxy hóa sản phẩm là phương pháp đóng gói không thể bỏ qua.

Thời gian tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần, hạn chế sự hình thành ẩm mốc cho hàng hóa.

Màu sắc giữ nguyên không bị phai, bạc do thời gian.

Hút chân không giúp loại bỏ hết không khí bên trong giữ nguyên chất lượng, màu sắc.

Gói gọn sản phẩm và dễ dàng vận chuyển

3. Tại sao hàng hóa nên sử dụng dịch vụ đóng gói hút chân không

Các mặt hàng có thể cần được hút chân không khi vận chuyển hoặc bảo quản lưu kho. Mục đích của việc sử dụng dịch vụ hút chân không này là:

 • Hút hết không khí trong gói. Loại bỏ không khí ẩm gây nấm mốc và hư hỏng sản phẩm.
 • Giảm khối lượng gói hàng. Điều này làm giảm khối lượng sau khi đóng gói và đóng gói.
 • Giảm chi phí vận chuyển. Bao bì hút chân không kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm gấp 3- 5 lần.
 • Giúp bảo vệ hàng hóa các yếu tố môi trường thông thường bên ngoài như bụi, hơi nước…

4. Quy trình dịch vụ đóng gói hút chân không

Quy trình dịch vụ đóng gói hút chân không tại DACA PACKING

4.1. Khảo sát thực tế hàng hóa

Đội ngũ của DACA PACKING sẽ đến trực tiếp kho bãi, xưởng của khách hàng để tiến hành khảo sát, đánh giá, đưa ra kế hoạch đóng gói hút chân không cụ thể, phù hợp. Chúng tôi sẽ kiểm tra kích thước, hình dạng , tính chất của hàng hóa. Đây là bước cực kì quan trọng để có thể đem lại hiệu quả và giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian thực hiện, qua đó đem lại cho khách hàng sự hài lòng trong quá trình thực hiện.

4.2. Lên kế hoạch cụ thể và báo giá

Sau khi khảo sát và thu thập được các thông tin cần thiết về sản phẩm, đội ngũ nhân viên sẽ lên kế hoạch cụ thể về chi phí đóng gói hút chân không, chi phí nhân công, thời gian dự kiến bàn giao. Sau đó, bảng báo giá sẽ được gửi cho khách hàng tham khảo, phản hồi, trao đổi.

4.3. Ký kết hợp đồng

Khách hàng chấp nhận kế hoạch và chi phí đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch, công bằng, quyền lợi và trách nhiệm xuyên suốt quá trình đóng gói hàng hóa.

4.4. Đóng gói hút chân không hàng máy móc, thiết bị

Sau khi các thủ tục đã hoàn thiện, DACA PACKING sẽ tiến hàng thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Dùng màng PE quấn quanh hàng hóa, quấn màng bóng khí ở các vị trí sắc nhọn có thể gây rách màng nylong bạc khi hút chân không.
 • Bước 2: Trải lớp nylong bạc trên pallet hay đế kiện gỗ (pallet hoặc kiện gỗ có thể thực hiện bởi Quý khách hoặc Quý khách chọn dịch vụ trọn gói pallet gỗ, kiện gỗ, hút chân không của DACAPACKING), tiếp đó trải thêm lớp màng foam lên trên lớp nylong bạc giúp giảm rung động cũng như tránh rách nylong bạc khi hút chân không.
 • Bước 3: Đặt hàng hóa lên trên lớp màng nylong và màng foam đã trải trên pallet, trùm túi nylong bạc đã được hàn sẵn lên hàng hóa.
 • Bước 4: Cho túi hút ẩm silicagel vào trong, sau đó hàn kín lớp nylong bạc ở đế và lớp nylong trùm quanh hàng hóa lại với nhau.
 • Bước 5: Dùng máy hút hết không khí bên trong túi nylong bạc vừa hàn, sao cho màng nylong bạc ôm sát với hàng hóa, sau đó quấn màng PE ngoài cùng.
 • Bước 6: Đai dây, chèn gỗ cố định hàng hóa chắc chắn trên pallet, đến đây là hoàn thành bước hút chân không cho hàng hóa.
 • Bước 7: Nếu Quý khách chọn dịch vụ đóng kiện gỗ hút chân không thì chúng tôi tiến hành các bước tiếp theo để lắp ráp hoàn chỉnh kiện gỗ.

5. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy móc, thiết bị

 • Hàng hóa cần được giữ thật khô ráo trước khi hút chân không tránh việc túi hút chân không trở thành một túi nhốt khí ẩm chung với hàng hóa.
 • Đừng quên cho túi hút ẩm vào trong để hút chất ẩm còn sót lại sau khi hút chân không, cũng như hút chất ẩm xâm nhập vào bên trong khi bảo quản hàng hóa trong thời gian dài.
 • Việc hút chân không bảo vệ máy móc trong kho lâu dài thì nên gắn các thiết bị theo dõi độ ẩm vào bên trong để giám sát độ ẩm bên trong lớp màng nylong bạc.
 • Những góc nhọn của hàng hóa cần được bo lại tránh rách màng nylong bạc khi hút chân không.

6. Giá dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy móc, thiết bị

Dịch vụ đóng gói hút chân không chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro. Liên hệ 0902.645.553 để được hỗ trợ tư vấn báo giá.

7.  Lý do nên lựa chọn dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy móc tại DACA PACKING

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, DACA PACKING là đơn vị hàng đầu về các dịch vụ hút chân không, đóng thùng gỗ, đóng pallet gỗ,…chuyên nghiệp và uy tín với:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình.
 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng với chí phí thấp nhất thị trường.
 • Nhân viên khảo sát với kinh nghiệm nhiều năm.
 • Quy cách đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp.

8. Thông tin liên hệ

DACA PACKING

Hotline: 0902 645 553

HCM: 90/10 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, TP. HCM

BD: KP Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: info@dacapacking.vn

ĐT: 028 7300 6369

Website: www.dacapacking.vn

0902 645 553

090 336 98 63