Pallet gỗ tràm

Pallet gỗ tràm

Pallet gỗ tràm

Liên Hệ

Pallet gỗ tràm là các thanh phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet gỗ tràm được làm từ gỗ tràm có công dụng bền, không mối mọt... Bạn có thể mua pallet gỗ tràm tại địa chỉ cung cấp pallet gỗ giá tốt - DACA PACKING là địa chỉ cung cấp pallet uy tín hiện nay.

1. Pallet gỗ tràm có bao nhiêu loại ?

Hiện nay pallet gỗ tràm có rất nhiều loại khác nhau, kiểu khác nhau, mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau, cách sử dụng gỗ trên 1 pallet gỗ khác nhau, DACA PACKING cung cấp đầy đủ các loại pallet gỗ tràm sau :

Pallet gỗ 2 cổng nâng hay pallet gỗ 4 cổng nâng

Loại pallet gỗ dùng kê hàng trong kho hay dùng kê hàng xuất khẩu qua nước ngoài hay pallet gỗ dùng nhu cầu kê hàng bán hàng cho luôn pallet

Pallet gỗ kê hàng bao nhiêu kg, pallet gỗ có hàng đơn nặng (bao xi măng), hay hàng đơn nhẹ ( hàng đóng thùng carton), hay pallet gỗ lót sàn

Pallet gỗ dùng xe nâng máy, hay dùng xe nâng tay hoặc dùng cho cả 2 loại xe

Pallet gỗ tràm có xếp trồng pallet hay không ? pallet gỗ tràm có kê hàng trên kệ hàng hay không, loại kệ hàng mà bạn đang dùng? pallet gỗ tràm có kê hàng trong kho lạnh hay không ? pallet gỗ tràm để dưới mái hiên hay ngoài trời chịu nắng mưa?

Hiện tại dựa vào các thông tin ở trên, DACA PACKING có kinh nghiệm sẽ chọn và gừi mẫu qua cho bạn loại pallet phù hợp với bạn nhất.

2. Lợi ích của pallet gỗ tràm khi dùng đóng pallet

  • Gỗ tràm được sử dụng rộng rãi nhất.
  • Gỗ tràm không có mối mọt.
  • Gỗ tràm giá thành rẻ.
  • Gỗ tràm có thể cưa xẻ đa dạng kích thước.
  • Gỗ tràm đáp ứng yêu cầu đặt hàng nhanh chóng.
  • Gỗ tràm dễ gia công sản phẩm pallet.
  • Gỗ tràm có màu sáng trắng đẹp.
  • Gỗ tràm chắc và cứng.

3. Tại sao nên dùng pallet gỗ Tràm

Pallet gỗ tràm hiện đang trở thành xu hướng lựa chọn pallet mới được nhiều khách hàng sử dụng cho mình. Bởi vì, loại pallet nổi bật với rất nhiều những lợi ích như:

3.1. Giá thành rẻ

Gỗ tràm là loại gỗ có khả năng sinh trưởng tốt và hiện đang được trồng rộng rãi ở khắp các mọi nơi. Hơn nữa, thời gian để có thể khai thác loại gỗ này chỉ khoảng 13 năm. Do đó, giá thành của gỗ tràm rẻ kéo theo mức giá của pallet gỗ cũng hết sức phù hợp với ngân sách của các công ty, doanh nghiệp.

3.2. Bền chắc, tuổi thọ cao

Pallet gỗ tràm nổi tiếng bởi độ dẻo dai, cứng chắc nên thường được sử dụng để chịu được tải trọng lớn. Điều này giúp tuổi thọ của pallet được nâng cao giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả mà không cần thường xuyên thay mới.

3.3. Khả năng chống mối mọt, chống nước cực tốt

Loại pallet được làm bằng gỗ tràm thường có khả năng chống mối mọt, chống nước cực tốt đồng thời chịu được điều kiện thời tiết mưa, nắng thường xuyên thay đổi. Hơn nữa, pallet gỗ tràm không cần trải qua quá trình xử lý chống mối mà vẫn ngăn ngừa mối rất tốt.

4. Pallet gỗ tràm có bao nhiêu giá ?

Giá pallet gỗ tràm hiện nay rất phong phú nhiều loại, đặc biệt pallet gỗ DACA PACKING có thể sản xuất theo giá bạn yêu cầu (đừng đưa giá thấp quá chúng tôi sẽ bị hạn chế trong ứng dụng pallet)

Giá pallet gỗ tràm ở Công ty DACA PACKING dựa theo bản vẽ thiết kế của chúng tôi dành cho bạn, giá chúng tôi ổn định, giá trọn gói từ A – Z không phát sinh chi phí, giá ổn định trong nhiều năm.

Giá pallet gỗ chúng tôi thường có 2 loại chính : giá pallet gỗ sử dụng ván pallet mỏng 16mm ( nếu bạn kê hàng < 1000 kg) và sử dụng ván pallet dày 20mm (nếu bạn kê hàng trên 1000 kg)

Giá chúng tôi đã bao gồm những dịch nào như: thuế, vận chuyển, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, giá bán gỗ rời, dịch vụ bào gỗ, sấy gỗ, phơi gỗ tự nhiên, hun trùng gỗ, liên kết đinh hay vít, kích thước và số lượng đinh vít liên kết, sơn pallet gỗ, sơn logo Công ty, hun trùng theo tiêu chuẩn ISPM15.

5. Pallet gỗ tràm có bao nhiêu kích thước ?

Hiện nay pallet gỗ tràm có rất nhiều kích thước khác nhau, nhưng dài nhất là 2 mét, công ty pallet gỗ DACA PACKING đóng pallet gỗ tràm theo các kích cỡ Quý khách yêu cầu

Với các pallet chứa hàng xuất khẩu số lượng lớn đóng trong container, thông thường người nhận hàng sẽ yêu cầu kích thước pallet theo tiêu chuẩn của nước họ để thuận tiện cho việc vận chuyển, xếp dỡ và lưu trữ, cụ thể sẽ có 1 số kích thước phổ biến như sau:

6. Mua pallet gỗ tràm ở đâu giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cung cấp pallet gỗ tràm thành phẩm giá rẻ nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Do đó, để sở hữu được những sản phẩm pallet gỗ tràm chất lượng, uy tín và thẩm mỹ cao bạn hãy đến với DACA PACKING với hơn 5 năm kinh nghiệm đóng pallet gỗ cho nhiều công ty xí nghiệp.

Chúng tôi thiết kế pallet và gửi hình ảnh 3D để Quý khách hình dung và đánh giá sản phẩm một cách dễ dàng, để có những chỉnh sửa cần thiết đến khi có 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách nhất.

Xưởng sản xuất DACA PACKING tọa lạc tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

7. Thông tin liên hệ

DACA PACKING

Hotline: 0902 645 553

HCM: 90/10 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, TP. HCM

BD: KP Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: info@dacapacking.vn

ĐT: 028 7300 6369

Website: www.dacapacking.vn

0902 645 553

090 336 98 63