Máy hàn nhiệt

Máy hàn nhiệt

Máy hàn nhiệt

Liên Hệ

1. Máy hàn nhiệt là gì?

Máy hàn túi hay còn gọi là máy dán miệng túi, máy hàn mép túi là một thiết bị chuyên dụng dùng để đóng gói, làm kín bao bì sản phẩm nilon. Máy hàn miệng túi hoạt động theo nguyên lý gia nhiệt dùng nhiệt độ cao để hàn kín túi nhựa, bao bì nilon đóng gói thực phẩm, đồ dùng, bánh kẹo…

2. Đặc điểm của máy hàn nhiệt cầm tay

Máy hàn miệng túi cầm tay đơn giản tiện dụng có thể hàn được các loại túi nhựa PP, PE, PA, bạc, nhôm…

Máy hàn cầm tay FKR có trọng lượng nhẹ, hoạt động đơn giản, chất lượng mối hàn chắc chắn và tính thẩm mỹ cao hiện đang rất được ưa chuộng.

Máy hoạt động theo nguyên lý gia nhiệt dùng nhiệt độ cao để hàn kín túi nhựa, bao bì nilon đóng gói thực phẩm, đồ dùng, bánh kẹo…

Áp dụng cho việc đóng gói những loại sản phẩm có kích thước lớn, khối lượng nặng và bao bì khó hàn dán vì nhỏ gọn có thể cầm để hàn ở bất cứ đâu rất tiện lợi.

3. Thông số kỹ thuật máy hàn nhiệt cầm tay

4. Ứng dụng sản phẩm

Bảo quản thực phẩm tránh bụi bẩn, tác động của môi trường, và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Máy được áp dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay như đóng gói bao bì, ngành bánh kẹo, thực phẩm ,thủy hải sản, và dược phẩm y tế , chế biến thực phẩm …

5. Hướng dẫn sử dụng máy hàn nhiệt

Bước 1: Cắm phích điện của máy hàn miệng túi vào nguồn điện (lưu ý chỉ sử dụng nguồn điện 220V).

Bước 2: Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với túi cần hàn, tùy vào từng độ dày mỏng của máy bạn nên lựa chọn mức nhiệt độ thích hợp từ 0 đến 300 độ C (chờ 2-3 phút đủ nhiệt độ rồi ép).

Bước 3: 2 tay cầm 2 đầu thanh kẹp, đặt lên miệng túi cần ép.

Bước 4: Kẹp mạnh tay và giữ 1-4 giây.

Bước 5: Nhẹ nhàng nhả tay kẹp lấy túi ra ngoài.

6. Mua máy hàn nhiệt ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp máy hàn nhiệt cầm tay, tuy nhiên sản phẩm nguồn sản phẩm khá tràn lan nên chất lượng cũng chưa được kiểm chứng. Vì thế khách hàng nên chọn DACA PACKING để trao trọn niềm tin khi mua sản phẩm. Bởi chúng tôi cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Bảo hành 12 tháng.

Vì thế khách hàng sẽ rất an tâm khi lựa chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự đối với công ty chúng tôi.

7. Thông tin liên hệ

DACA PACKING

Hotline: 0902 645 553

HCM: 90/10 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, TP. HCM

BD: KP Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: info@dacapacking.vn

ĐT: 028 7300 6369

Website: www.dacapacking.vn
 

0902 645 553

090 336 98 63